Giới thiệu - ĐÁ MIỀN NAM
  • Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TMDV XÂY DỰNG ĐÁ MIỀN NAM

Hơn 10 năm làm việc tính chuyên nghiệp, sự tôn trọng thể hiện cho khách hàng và chất lượng dịch vụ của đá hoa cương tự nhiên Đá Miền Nam là một thương hiệu uy tín và đáng tin cậy trên thị trường đá hoa cương Việt Nam. Mối quan tâm của chúng tôi là luôn luôn là tốt nhất và cạnh tranh nhất, để vĩnh viễn phải đối mặt và giải quyết các nhu cầu và đề xuất của khách hàng của chúng tôi.

Trong khi đó, đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể mang lại một sự pha trộn độc đáo và có giá trị về chuyên môn trong việc cung cấp các dịch vụ thi công với giá trị lớn hơn cho khách hàng và thiết kế và xây dựng nâng cao.

Nhiệm vụ

  • Chúng tôi muốn mang đến cơ hội biến tầm nhìn thành hiện thực cho tất cả những người yêu làm đẹp hoặc thiết kế, cho dù họ là chuyên gia trong ngành đá hoa cương hay khách là hàng cuối cùng.
  • Các vật liệu đá hoa cương được lựa chọn cẩn thận và phòng trưng bày chúng tôi giới thiệu được nhằm đem đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.
  • Đưa ra và chọn lọc ý tưởng cung cấp thông qua tư vấn nhiệt tình cũng như thông qua internet mà chúng tôi liên tục cập nhật để khách hàng có một loạt các khả năng như dễ dàng quyết định sản phẩm.
  • Tư vấn miễn phí bên trong cửa hàng của chúng tôi , trên trang web của chúng tôi, qua điện thoại hoặc email và thậm chí trên Facebook.
  •  Những người thợ thủ công chuyên nghiệp và sẽ đảm bảo rằng mọi khía cạnh của việc lắp được thực hiện hoàn hảo để bạn sẽ được vui mừng và hài lòng công trình mới của bạn.

Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công đá hoa cương

  • Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đá hoa cương đá Granite , đá Marbleđá hoa cương nhân tạo trên thị trường Việt Nam với giá thành phải chăng ,ngoài ra chúng tôi luôn cập nhập mới nhất những sản phẩm có xu hướng cạnh tranh.
  • Chúng tôi chuyên thi công và cung cấp cho khách hàng với bề mặt làm việc bằng đá đẹp và sàn chủ yếu cho nhà bếp và phòng tắm. Chúng tôi cũng chuyên về các dự án đầy tham vọng hơn như cầu thang, mặt tiền,cột , lavado …hoặc thậm chí cả nội thất của những ngôi nhà sang trọng.

Chúng tôi là những người định hướng với một cách tiếp cận thoải mái và chính xác. Mục đích chính của chúng tôi không phải là để bán, mà là truyền cảm hứng cho các dự án phi thường. Chúng tôi không quan tâm đến số lượng đơn đặt hàng của khách hàng, mà là chất lượng và độc đáo của tầm nhìn của họ. Với phương châm “tạo ra những công trình đẹp , thi công đá hoa cương là đam mê “, đó là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi .

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Sản phẩm cà phê hạt, sản phẩm chất tẩy rửa sinh học.

Scroll
0937886677